Việt Nam làm hoạt hình, quay video và tìm nhạc phim gốc

Các nhà sản xuất, đạo diễn và người sáng tạo chuyên nghiệp chịu trách nhiệm về các dịch vụ lắp ghép
Giảm thời gian, chi phí giao tiếp và giúp sản xuất video dễ dàng hơn

Bạn có nhu cầu sản xuất video không? Nhận báo giá video nhanh chóng!

Bạn có thể để điện thoại di động hoặc điện thoại + nhu cầu của mình tại đây, và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một kế hoạch độc quyền và báo giá càng sớm càng tốt.

Cá nhân

Được thiết kế riêng theo tình hình thực tế của doanh nghiệp để tạo ra thương hiệu cá nhân hóa của doanh nghiệp

Đáng đồng tiền bát gạo

Được đo bằng phút, giá trung bình của mỗi video có cùng chất lượng giảm 10% để tạo thương hiệu cá nhân hóa cho doanh nghiệp

Quay phim hiệu quả

Trên cơ sở đảm bảo chất lượng, chu kỳ được rút ngắn, hiệu quả ít nhất gấp 2 lần so với cùng ngành

Đội ngũ sản xuất video

Với nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ chuyên nghiệp, các nhà sản xuất, đạo diễn và nhà sáng tạo chuyên nghiệp chịu trách nhiệm về các dịch vụ lắp ghép

Dịch vụ chu đáo

Đảm bảo giao tiếp chuyên sâu với khách hàng trong từng quy trình thiết kế hoạt hình để đạt được sự hài lòng của khách hàng

%title插图%num

Thiết kế và sản xuất phim hoạt hình MG Việt Nam

Chuyên sản xuất phim hoạt hình và phim hoạt hình ngắn, cung cấp đầy đủ các dịch vụ sản xuất hoạt hình, theo đuổi một phong cách đặc biệt trên màn ảnh và tìm kiếm một định vị cá tính phù hợp với sản phẩm trong công khai hoạt hình đồng nhất.

 

Quay và sản xuất video quảng cáo tiếng Việt

Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và đội ngũ hậu kỳ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ quay video và hậu kỳ chất lượng cao. Cho dù bạn đang quay video quảng cáo, video giới thiệu sản phẩm hay video văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi đều có thể giúp bạn giới thiệu những gì khiến bạn trở nên độc đáo và thu hút nhiều khách hàng mục tiêu hơn.

 
Video quảng cáo
Quảng cáo
%title插图%num
Quay video quảng cáo tại Việt Nam

Vai trò của một video quảng cáo xuất sắc không chỉ có thể tạo thành hiệu ứng đóng gói tốt cho công ty mà còn tạo điều kiện cho khách hàng hiểu công ty và tăng sự tin tưởng của công ty khách hàng

%title插图%num
Thiết kế linh vật IP 3D Việt Nam

Giúp xây dựng văn hóa thương hiệu, tăng cường nhận diện, thiết kế IP hoạt hình, công khai và vận hành, cấp phép IP, phái sinh ngoại vi, cửa hàng chủ đề và các dịch vụ một cửa khác

Thiết kế và sản xuất phim hoạt hình 3D tại Việt Nam

Công nghệ phần mềm ba chiều được sử dụng để thể hiện các thương hiệu, khái niệm, sản phẩm phức tạp và trừu tượng, v.v. dưới dạng hình ảnh và sống động, được sử dụng rộng rãi trong y học, giáo dục, quân sự, giải trí và các lĩnh vực khác.

 
Hoạt hình sản phẩm 3D doanh nghiệp
Thiết kế linh vật IP

Vấn đề sản xuất video tại Việt Nam

Lập kế hoạch trước – tạo kịch bản – tạo bảng phân cảnh – thiết kế nhân vật – thiết kế cảnh – thiết kế đạo cụ – lồng tiếng và nhạc phim – sản xuất hoạt hình – hậu sáng tác

 

Đối với chỉnh sửa hoạt hình và live-action, phải mất từ hai đến tám tuần, bao gồm cả các vòng phản hồi. Tiền sản xuất mất đến 2 tuần.

 

Trong quá trình hợp tác, chúng tôi sẽ thành lập một nhóm truyền thông dự án đặc biệt (WeChat / QQ), sẽ đóng gói tất cả các nhà thiết kế cần tham gia vào dự án và mỗi liên kết sẽ được giải quyết bởi các nhà thiết kế trực tiếp và sẽ có một người quản lý dự án đặc biệt để điều phối, quảng bá và kiểm soát chất lượng cho bạn. Mỗi liên kết phải được bạn xem xét để công việc không đi chệch khỏi mong đợi của bạn.

Video của chúng tôi sẽ được thực hiện trước khi bạn xác nhận và xác minh kịch bản copywriting, bạn nghĩ rằng không có vấn đề gì, chúng tôi sẽ thực hiện nó, và trong quá trình sản xuất, trước tiên chúng tôi sẽ tạo một mẫu nhỏ 5-10 giây để bạn thể hiện phong cách, bạn nghĩ rằng phong cách cũng thích, chúng tôi sẽ tiếp tục sản xuất, và nó cũng dựa trên copywriting của chúng tôi, vì vậy nói chung sẽ không có vấn đề gì lớn. Sau khi bộ phim hoàn thành ra mắt, chúng ta hãy tiến hành một số tối ưu hóa và cải tiến tốt, và có một số sai sót trong các chi tiết, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn giải quyết.

 
 

Đây là điều ít lo lắng nhất của chúng tôi, công ty đã được thành lập để phục vụ gần 100 khách hàng, 90% trong số đó là khách hàng từ những nơi khác, họ được phân phối trên khắp đất nước và thậm chí ở nước ngoài, chúng tôi có thể không thể gặp mặt trực tiếp, nhưng với sự ra đời của kỷ nguyên Internet di động, WeChat, QQ và điện thoại rất tiện lợi, vì vậy hãy thử nó!

 

Chúng tôi có một số studio đối tác mà chúng tôi làm việc theo quy mô và yêu cầu của từng dự án. Hầu hết quá trình sản xuất của chúng tôi ở Hàng Châu được thực hiện tại địa điểm và hầu hết quá trình quay phim của chúng tôi (ngay cả đối với khách hàng ngoại tỉnh) diễn ra tại các studio của chúng tôi ở Hàng Châu.

 

Không có vấn đề gì với việc chuyển đổi định dạng, sửa đổi phụ đề, thay đổi logo, thay đổi hình ảnh, sửa đổi văn bản màn hình, sửa đổi lồng tiếng một phần và sửa đổi chi tiết cục bộ và không có giới hạn thời gian, nó rất đáng tin cậy! Tuy nhiên, nếu phần đã sửa đổi cần được làm lại trong toàn bộ cảnh quay, thì bạn cần sạc theo thời lượng của phần đã sửa đổi.

 
滚动至顶部